• upload/hinhanh/do kiem moi truong
  • upload/hinhanh/Gioi thieu
  • upload/hinhanh/Do kiem moi truong lao dong
  • upload/hinhanh/Lap ho so ve sinh lao dong
  • upload/hinhanh/Ung pho tran dau
  • upload/hinhanh/Ung pho hoa chat
  • upload/hinhanh/Bao cao giam sat moi truong
  • upload/hinhanh/Lap so chu nguon thai
  • upload/hinhanh/Cam ket bao ve moi truong
0283 717 7382
info@hsevn.com.vn

Hệ Thống Xử Lý Nước Thải

SO SÁNH GIỮA HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI DÙNG CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VỚI MBR

SO SÁNH GIỮA HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI DÙNG CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VỚI MBR

Nước là tài nguyên quý giá và cần được bảo vệ. Nước thải ngày nay đang là một vấn đề rất đáng quan tâm của toàn cầu, nước bị ô nhiễm ở nhiều nơi và địa điểm khác nhau. Chính vì vậy, xử lý nước thải đang là vấn đề cấp bách và cần thiết. Tuy nhiên, để khắc phục tốt hơn về tình trạng này thì chúng ta phải áp dụng nhiều công nghệ xử lý nước hiện đại và cải tiến hơn, có hiệu quả hơn, điển hình như công nghệ màng MBR.. Để biết thêm về sự hiệu quả của công nghệ này, chúng ta có thể so sánh với công nghệ xử lý nước thải bằng phương pháp hóa học.

Màng gốm lọc nước thải (P2)

Màng gốm lọc nước thải (P2)

Nhằm đáp ứng các xu hướng này, các màng lọc gốm mới được phát triển để sử dụng trong các hệ thống lọc nước kiểu mới cho các quá trình xử lý nước công nghiệp. Các hệ thống này sẽ đạt hiệu quả năng lượng hơn để làm sạch và tuần hoàn chất lỏng, so với hệ thống truyền thống sử dụng các màng gốm dạng ống.

Màng gốm lọc nước thải (P1)

Màng gốm lọc nước thải (P1)

Sự khan hiếm nước trên thế giới kết hợp với sự tăng phát triển dân số dẫn đến một thực tiễn là việc sản xuất nước và tái sử dụng nước phải trở nên hiệu quả hơn. Các ngành công nghiệp sử dụng nhiều nước - bao gồm các ngành công nghiệp thực phẩm và năng lượng - đang ngày càng phát triển, đang tìm kiếm giải pháp lọc nước bền vững nhằm tái sử dụng nước thải công nghiệp hiệu quả.

Bốn phương pháp xử lý nước thải

Bốn phương pháp xử lý nước thải

4 công nghệ xử lý nước thải: bằng công nghệ keo tụ tạo bông; công nghệ kết tủa; công nghệ thẩm thấu, và công nghệ siêu lọc (Ultra filtration, Micro filtration).

Tư vấn hệ thống xử lý nước thải

Tư vấn hệ thống xử lý nước thải

Cùng với sự phát triển của dân số và kinh tế, lượng chất thải nhựa phát sinh ngày càng tăng. Một phần chất thải nhựa được chôn lấp cùng với chất thải rắn sinh hoạt, một phần khác được tái chế nhưng chủ yếu với công nghệ thô sơ, lạc hậu do đó phát sinh nhiều vấn đề về môi trường và chất lượng sản phẩm tái chế không cao. Vì vậy việc hiểu và áp dụng các hệ thống xử lý nước thải cùng những phương pháp xử lý nước thải công nghiệp trong hoạt động sản xuất công nghiệp là vấn đề lớn cần quan tâm của xã hội.

Phân loại nước thải và các phương pháp xử lý

Phân loại nước thải và các phương pháp xử lý

Để dễ hiểu và lực chọn công nghệ xử lý nước thải cần phải phân biệt được các loại nước thải khác nhau. Từ đó lựa chọn các phương pháp xử lý phù hợp chi phí đầu tư.

Các phương pháp xử lý nước thải hiện nay

Các phương pháp xử lý nước thải hiện nay

Ô nhiễm nước thải do sinh hoạt, công nghiệp có xu hướng gia tăng, đặc biệt là những khu vực có số lượng dân cư sinh sống đông đúc, không những ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người dân sống xung quanh mà còn ẩn chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm tới sức khỏe con người. Vì vậy hiểu các phương pháp xử lý nước thải công nghiệp trong hoạt động sản xuất công nghiệp sẽ giúp Quý khách hàng nắm rõ hơn về bản chất của việc xử lý nước thải trong việc lựa chọn đầu tư.

First 1 2 End