65/17 Đường TA21, P,Thới An, Q,12, TP.HCM

Giới thiệu

Giới thiệu

Kính chào quý khách!

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Công Nghệ Sài Gòn (SGC), được thành lập và hoạt động theo Luật doanh nghiệp tại Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 16 tháng 4 năm 2011 với tên là Công ty cổ phần dịch vụ Công nghệ Sài Gòn, phạm vi hoạt động trong cả nước. 

Sau hơn 10 năm hoạt động, SGC đã quy tụ được một đội ngũ các chuyên gia có trình độ kỹ thuật cao và chuyên sâu trong ngành quản lý môi trường và các ngành công nghiệp khác. Nhờ vào tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của họ, SGC đã thực hiện hoàn hảo những loại hình dịch vụ đặc thù về môi trường, các dịch vụ liên quan đến hệ thống An toàn – Sức khỏe – Môi trường cho các công ty, doanh nghiệp, nhằm giúp các doanh nghiệp tuân thủ các quy định của pháp luật, giảm thiểu các rủi ro trong các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam và phù hợp với các tiêu chuẩn và luật pháp Việt Nam.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực An toàn – Sức khỏe – Môi trường với một số dịch vụ nổi bật như:

0
+
Khách hàng tin tưởng
0
%
Dự án thành công
0
%
Nhân lực tài năng
0
+
Năm kinh nghiệm

Thương hiệu SGC đã dần trở nên quen thuộc với các chủ đầu tư, nhà điều hành và các nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực dầu khí, các nhà máy hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, …. Điều này được thể hiện qua sự hiện diện của đội ngũ chuyên gia SGC ở hầu hết các công trình dầu khí, đặc biệt là các dự án trọng điểm của PetroVietnam như Nhà máy điện Nhơn Trạch 1 & 2, Nhà máy điện Cà Mau 1&2; Nhà máy Đạm Cà Mau, công trình biển của Vietsopetro; các nhà máy nhiệt, điện, đạm; nhà máy nhiên liệu sinh học; các cụm kho cảng xăng dầu và khí hoá lỏng,… 

Thông qua việc hợp tác với các đối tác có tên tuổi toàn cầu và mạng lưới của mình, SGC tập trung vào lĩnh vực quan trắc môi trường lao động, quan trắc môi trường, lập báo cáo công tác bảo vệ môi trường, tư vấn, xây dựng, bảo trì và vận hành hệ thống xử lý nước thải. Với kiến thức chuyên sâu, quy trình và trang thiết bị thí nghiệm hiện đại SGC luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường. Đây cũng chính là nghĩa vụ của đội ngũ chuyên gia SGC.

Ban lãnh đạo sgc

HỒ THỊ KIM CÚC

Giám Đốc

Kinh nghiệm: 13 năm
Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Công nghệ môi trường

NGUYỄN HỮU DƯƠNG

Phó giám đốc kỹ thuật

Kinh nghiệm: 13 năm
Trình độ chuyên môn: Kỹ sư điện, điện tử; Kỹ sư kỹ thuật môi trường

NGUYỄN MINH QUANG

Cố vấn chuyên môn

Kinh nghiệm: 18 năm
Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Kỹ thuật môi trường

NGUYỄN THỊ SƯƠNG

Phó giám đốc kinh doanh

Kinh nghiệm: 09 năm
Trình độ chuyên môn: Cử nhân Công nghệ kỹ thuật môi trường, Cử nhân Quản trị kinh doanh

NGUYỄN THANH HÙNG

Trưởng phòng kỹ thuật

Kinh nghiệm: 13 năm
Trình độ chuyên môn: Kỹ sư kỹ thuật môi trường

VÕ THỊ THANH HOÀNG

Trưởng phòng kinh doanh

Kinh nghiệm: 7 năm
Trình độ chuyên môn: Kỹ sư Công nghệ kỹ thuật môi trường

NGUYỄN THANH SƠN

Trưởng phòng thí nghiệm

Kinh nghiệm: 13 năm
Trình độ chuyên môn: Cử nhân hóa học, Thạc sỹ Công nghệ thực phẩm

Sơ đồ tổ chức

Với định hướng phát triển của SGC trong lĩnh vực An toàn – Sức khỏe – Môi trường (HSE), SGC đã chủ động xây dựng mục tiêu phát triển nhằm đáp ứng hiệu quả nhất yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Ngoài đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, đạo đức nghề nghiệp tốt, yêu nghề, luôn mong muốn phát triển cống hiến cho sự phát triển nghề nghiệp, chúng tôi còn hợp tác với nhiều chuyên gia trong và ngoài nước, các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam, các cơ quan nhà nước đang hoạt động trong các lĩnh vực Y Tế, Môi trường y tế, Tài nguyên Môi trường và các lĩnh vực liên quan khác nhằm đáp ứng và thỏa mãn tối đa các nhu cầu của khách hàng. SGC tự hào là một trong những công ty cung cấp dịch vụ quan trắc môi trường lao động đầu tiên tại Việt Nam, đã tham gia thực hiện việc quan trắc môi trường lao động cho hơn 500 khách hàng lớn tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

65/17 Đường TA21, P.Thới An,

Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

19001713

Thứ hai - Thứ bảy: 08.00 am - 05.00 pm

info@hsevn.com.vn

Hãy gởi email cho chúng tôi
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN
info@hsevn.com.vn
65/17 Đường TA21, P.Thới An, Quận 12, TP.HCM
  • Chính sách bảo mật
  • Hỗ trợ khách hàng
  • Trung tâm kiểm định