CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Quan trắc lấy mẫu và phân tích môi trường tại Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai được xem là một trong ba vùng kinh tế mũi nhọn vùng Đông Nam bộ, Thành phố Hồ Chính Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Đồng Nai hiện có 32 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 10,2 nghìn ha. Chính vì vậy việc đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường cũng là một trong những vấn đề thiết yếu mà nhà nước quan tâm.

Nắm bắt được nhu cầu lập hồ sơ môi trường định kỳ của các công ty, doanh nghiệp. Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ Sài Gòn – SGC cung cấp dịch vụ quan trắc lấy mẫu và phân tích môi trường nước, không khí, đất cho khách hàng.

quan trắc môi trường 01
Lấy mẫu nước - quan trắc môi trường

1. Dịch vụ quan trắc lấy mẫu.

Để đảm bảo chất lượng của kết quả phân tích môi trường. Chúng tôi cam kết thực hiện giám sát với tiêu chuẩn khắt khe trong quá trình lấy mẫu kiểm tra.

Áp dụng và duy trì hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008; chứng nhận hợp chuẩn từ 5/2009.

Áp dụng và duy trì hệ thống quản lý giám sát chất lượng theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005. Chứng nhận đạt chuẩn từ 01/2007 (VILAS) công nhận 22 phép thử.

2. Những thiết bị thực hiện quan trắc và phân tích môi trường tại Đồng Nai

– Thực hiện quan trắc và phân tích mẫu nước gồm: thiết bị lấy mẫu nước theo phương đứng, phương ngang, phương nghiêng; thiết bị lấy mẫu nước tự động, máy đo đa chỉ tiêu, máy đo lưu lượng dòng chảy.

– Thực hiện quan trắc và phân tích mẫu khí gồm: thiết bị đo vi khí hậu, thiết bị lấy mẫu bụi, lấy mẫu khí phân tích SO2, H2S, HCl,..

3. Lập báo quan trắc và phân tích môi trường định kỳ tại Đồng Nai

Thực hiện quan trắc và phân tích môi trường định kỳ là trách nhiệm của các công ty doanh nghiệp. Lập hồ sơ và báo cáo kết quả quan trắc môi trường lên Sở Tài Nguyên và Môi Trường nhằm đảm bảo hiệu quả sử dụng, bảo vệ sức khỏe người lao động và giảm tác động của việc hoạt động sản xuất đến với môi trường.

Kết quả quan trắc và phân tích môi trường sẽ được tổng hợp lại trong báo cáo quan trắc môi trường định kỳ. Báo cáo sẽ được nộp lên các cơ quan có thẩm quyền về môi trường và ban quản lý khu công nghiệp. Đối với các doanh nghiệp không lập báo cáo quan trắc định kỳ hoặc thực hiện không đầy đủ sẽ bị xử phạt. Thậm chí đình chỉ hoạt động nếu gây tác động lớn đến môi trường xung quanh. Vì vậy quan trắc môi trường định kỳ là rất cần thiết với các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động sản xuất. Không chỉ thực hiện nộp báo cáo và còn giám sát được tác động của hoạt động sản xuất đến với môi trường. Đồng thời có những biện pháp kịp thời, tránh gây hậu quả môi trường.

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ SÀI GÒN

Điện thoại: 1900 1713      

Email: info@hsevn.com.vn  

Website: http://hsevn.com.vn

Trụ sở: Tầng 14, Tòa nhà HM Town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Q. 3, TP. HCM.

VPĐD: Số 65/17 Đường Thới An 21, P. Thới An, Q. 12, TP. HCM.

LIÊN HỆ TƯ VẤN

Visited 93 times, 1 visit(s) today